Fastlink Training – Xây dựng văn hóa “Speak Up” trong doanh nghiệp

 

Fastlink Training – Xây dựng văn hóa “Speak Up” trong doanh nghiệp

– Giao tiếp và tương tác giữa các cá nhân trong một phòng ban và giữa các phòng ban với nhau luôn là một bài toán khó giải đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Sẽ luôn có một bộ phận giao tiếp cưc kỳ hiệu quả với tất cả nhân sự và ngược lại luôn có một bộ phận ngại giao tiếp với nhân sự khác.
Việc khơi gợi nhu cầu “Speak Up” trong một tập thể là một chuyện khó nhưng khơi gợi như thế nào để nhân sự không hiểu sai thành “tám chuyện” lại càng khó hơn. Nhân sự cần hiểu rằng mục đích của “Speak Up” chính là cải thiện khả năng giao tiếp trong quá trình làm việc. Từ đó cải thiện tiến độ công việc, hoàn thiện khả năng làm việc nhóm và hạn chế những xung đột không cần thiết trong môi trường công sở.

 

Tuy nhiên các cấp quản lý hãy lưu ý rằng: “Speak Up” là một chủ đề không thể truyền tải trong một hai ngày huấn luyện, mở cánh cửa “mong muốn Speak Up” trong suy nghĩ của nhân sự mới chính là mục tiêu quan trọng của toàn bộ chương trình huấn luyện. Điều quan trọng chúng ta cần chú ý hơn chính là cách duy trì mong muốn này trong nhân sự từ đó hình thành thói quen “Speak up” và biến điều ấy trở thành văn hóa của công ty bằng những hoạt động sinh hoạt gắn kết nội bộ theo một lộ trình cụ thể và có kế hoạch.

 

– Fastlink chính là một trong những đơn vị quan tâm đến văn hóa “speak up” của nhân sự. Đây là một điều rất đáng trân quý đối với BGĐ công ty vì chỉ khi BGĐ thật sự quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân sự thì văn hóa “Speak Up” mới được áp dụng vào nhân viên một cách hòan chỉnh nhất.
– Để kết thúc bài blog này, tôi xin được trích lời từ BGĐ của Faslink để hiểu rõ hơn định hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Faslink:

Để mỗi cá nhân trong Faslink team xây dựng được sự tự tin và bản lĩnh của mình, đồng thời cảm nhận được đầy đủ 2 chữ “yêu thương” và “trách nhiệm” khi thuộc về một gia đình lớn: Yêu thương để gắn kết. Trách nhiệm để cùng phát triển.

Cùng chúc mừng cho sự phát triển và lớn mạnh của Faslink team!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *